Thiết kế name card tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế name card luôn tận tâm với các bạn và sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với mong muốn của bạn, giúp bạn tự tin khi trao danh thiếp của mình đến với khách hàng hoặc các đối tác của bạn.

Chỉ cần lựa chọn được cơ sở thiết kế uy tín như Công Ty của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa. Hãy tham khảo một số mẫu card visit mà chúng tôi đã thiết kế và in ấn để có thêm ý tưởng cho name card của mình.

in card visit gia re

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế name card đẹp cho các công ty, cá nhân, kinh doanh, giám đốc, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Card visit có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như :Giấy conqueror, giấy kraft, nhựa …và các bạn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho name card của mình theo nhu cầu mong muốn.Khi chúng tôi thiết kế name card các bạn chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

Khi thiết kế name card, thời gian hoàn thành việc thiết kế cũng là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Đơn vị in ấn của chúng tôi  thường sẽ hoàn thành sau vài ngày, không phụ thuộc vào số lượng danh thiếp mà các bạn đặt in. Các bạn có thể lấy ngay trong ngày, sau khi bạn đồng ý mẫu thiết kế. Bạn có thể nhận được những hộp card visit của mình sau chỉ sau 30 phút.

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn, với kinh nghiệm lâu năm của mình. Chúng tôi tự tin là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại tại TP. Hồ Chí.

in name card tphcm

Mực được in  cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng ,khi đổ mực trực tiếp lên tấm ép,không có sự tiếp xúc trực tiếp và sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in điều đó giúp cho tấm name card của bạn không dễ gây nhòe mực.

 

 

 

 

 

Quý khách có thể quảng cáo thêm về sản phẩm của chúng tôi in name card tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *