in catalogue Nhà Bè

Sắp trở thành một trong những quận lớn của Hồ Chí Minh, Huyện Nhà Bè là một khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh, với sợ hạn chế về các dịch vụ in ấn và quảng cáo, Công ty Gia Phát của chúng tôi nay xin mở dịch vụ in catalogue Nhà Bè với nhiệm vụ và trách nhiệm in catalogue giá rẻ đến cho khu vực Nhà Bè với giá cả ưu đãi về chất lượng in ấn, về mẫu thiết kế, về giá cả phải chăng,… Dịch vụ chúng tôi đã mở ra và hiện đang cung cấp cho trên 30 nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại Nhà Bè, và hiện đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu In catalogue giá rẻ tại Gia Phát.

In Gia Phát mở đầu tồn tại từ năm 2006 tại cơ sở chính tại Hóc Môn và hiện nay qua hơn 15 năm phát triển công ty chúng tôi đã được mở rộng ra với trên 5 hệ thống kho bãi và 7 hệ thống nhà xưởng nằm trải dài trên địa phận Hồ Chí Minh và phần lớn ở khu ngoại thành đạt được các chuẩn iso về nhà xưởng, cùng các chuẩn đặc biệt về kho bãi, Gia Phát hiện là một nhà cung cấp lớn phục vụ cho hàng trăm công ty trên khu vực Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ngày càng chiếm trọn niềm tin khách hàng Gia Phát ngày càng được tin tưởng và được công nhận từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật, quảng cáo cũng phát triển theo với nhiều công nghệ hiện đại. Từ xưa quảng cáo bắt đầu bằng hình thức truyền miệng như quảng cáo kể, dần quảng cáo phát triển thêm một dạng như truyền đơn: catalogue, tờ rơi, banner, thẻ treo, … tạp chí và dần các hình thức quảng cáo càng trở nên đa dạng và cao cấp hơn như: logo, túi giấy, thẻ treo, hộp giấy, card visit, name card,… rất nhiều sản phẩm có hình thức và thể hiện khác nhau. Và ngày nay công nghệ 4.0 các hình thức quảng cáo lại lên một tầm cao mới khi quảng cáo thông qua báo điện tử, blog, bài viết, website, Search engineer,… và cho dù ở thời đại nào đi nữa chúng ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của quảng cáo trong kinh doanh sản phẩm.

Câu trả lời là hãy liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo như in ấn Gia Phát, với trên 25+ sản phẩm dành riêng cho quảng cáo cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu,… như name card, tờ rơi, túi giấy, banner, poster, thẻ treo, card visit,…chúng tôi có thể giúp quý khách đề ra những phương án quảng cáo gia tăng thương hiệu và nâng cao doanh thu như sản xuất catalogue, sản xuất túi giấy, sản xuất bao lì xì,… đi kèm các dịch vụ quảng cáo thương hiệu của quý khách ngày càng gia tăng trên thương trường quốc tế.

Đối với Gia Phát quý khách sẽ được nhận một số khuyến mãi đặc biệt như: thiết kế mẫu miễn phí, in ấn giảm giá, voucher giảm giá in ấn, hay miễn phí shipper ở một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh. Các dịch vụ tư vấn của chúng tôi mở cửa 24/07 trên các mạng xã hội nổi bật hiện nay như zalo, facebook, hay qua hotline của Gia Phát.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong những năm vừa qua.

Quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của Gia Phát như:

in name card giá rẻ in card visit giá rẻ,in name card tphcm, in túi giấy giá rẻ

Quý khách có thể quảng cáo thêm về sản phẩm của chúng tôi in name card tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *